Chi tiết bài viết

Lợi ích của than nướng không khói làm từ mùn cưa

04/09/2020

Giới thiệu than sạch chuyên nướng BBQ

Là loại than được sản xuất từ mùn cưa gỗ tự nhiên qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại (Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu). Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả. Là loại than nướng BBQ trong các nhà hàng cao cấp của Nhật.

Than nướng sạch không khói đem lại những ưu điểm và lợi ích:

  • Nhiệt trị cao >8000kcal/kg vì vậy khi nướng không phải quạt liên tục.
  • Thời gian cháy liên tục từ 3 – 4 giờ, gấp 2-3 lần than hoa thông thường -> đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, tiết kiệm chi phí.
  • Hàm lượng sulfur < 0.01% vì vậy không mùi không khói khi sử dụng.
  • Kích thước than đồng đều giúp cho việc sử dụng vô cùng thuận tiện.
  • Được làm bằng 100% từ mùn cưa thiên nhiên, không chất phụ gia theo công nghệ Nhật Bản.
  • Than nướng sạch không khói ưu điểm vượt trội – An toàn hơn cho sức khỏe
  • Ngày nay, cuộc sống của mỗi chúng ta luôn luôn được cải thiện. Từ đó nhu cầu về sức khỏe cũng tăng lên. Sử dụng than sạch không khói giúp chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh, tạo ra những món ăn ngon, phục vụ nhu cầu cuộc sống tốt nhất. Các nhà hàng quán ăn phục vụ các món nướng lẩu, thịt nướng hun khói thường dùng các chất đốt sạch như cồn khô, than không khói công nghệ Nhật để làm chín thực phẩm. Cả hai loại này đều sạch, không khói, không mùi và không gây độc hại, tuy nhiên than không khói công nghệ Nhật có thời gian cháy lâu hơn hẳn và nhiệt lượng tỏa ra rất lớn, nên người tiêu dùng đang dần chuyển sang dùng than không khói công nghệ Nhật là phổ biến.

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: